TRAO GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI "CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC"

   09/05/2019
   120

Tiếp nối thành công của những năm trước, Toyota Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “ Chiếc ô tô mơ ước” năm học 2018-2019 với mục đích phát huy sáng tạo nghệ thuật cho học sinh thông qua việc vẽ các bức tranh thể hiện những ý tưởng về chiếc ô tô mà mình mơ ước. Cuộc thi được Toyota VN phối hợp với các Đại lý Toyota phát động rộng rãi trên cả nước và nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

Trải qua 2 tháng phát động, kết quả nhận được hơn 660.000 bức tranh tham dự, ban tổ chức chọn ra được 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba và 100 giải Khuyến khích.  Thật vinh dự và may mắn khi Đại lý Toyota Buôn Ma Thuột đại diện nhận được 01 giải Khuyến Khích từ Ban Tổ chức.

Sau khi nhận được phần thưởng từ Toyota VN gởi về,  sáng ngày 24/04/2019 Đại lý Toyota BMT đã tiến hành đến thăm  nhà Trường và đồng thời kếp hợp trao giải Khuyến khích cho em:

Học sinh: Trần Nhã Đan

Lớp: 4A

Trường: Tiểu học Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trao giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước cho Trần Nhã Đan

Với tài năng sáng tạo nghệ thuật và ý tưởng độc đáo, em Nhã Đan đã chiến thắng hơn 640.000 thí sinh để vinh dự đạt giải khuyến khích trong Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “ Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 lần này. Cuộc thi đã vinh danh 160 thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất được chọn lọc  từ hơn 660.000 bức tranh trên cả nước. Đại diện ĐL Toyota BMT chúc mừng và tuyên dương em, chúc em chăm ngoan,học giỏi và đạt được những thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, ĐL Toyota BMT cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trường TH DL Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tạo cơ hội cũng như điều kiện cho các em học sinh tham gia trong cuộc thi này.