“TẾT THIẾU NHI 1/6 CÙNG TOYOTA BUÔN MA THUỘT”

   04/06/2019
   52

Thấm thoát 1 năm hè lại về, những bông phượng bắt đầu khoe sắc. Các em thiếu nhi, nhi đồng sau một năm học gặt hái nhiều thành công, mong muốn một mùa hè để nghỉ ngơi và vui chơi, đặc biệt được đón chào ngày Tết thiếu nhi 1/6 hằng năm.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Toyota Buôn Ma Thuột tổ chức một buổi tiệc nhỏ. Đồng thời, tặng quà và trao thưởng khuyến học cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 cho con của tất cả các CBNV của công ty. Buổi tiệc được đông đảo các CBNV với các con em của mình náo nức tham gia, bao trùm lên Toyota BMT là những tiếng cười đùa cùng niềm hạnh phúc, tự hào của bố mẹ về thành quả một năm học vừa qua của con.

                                      Hình 1: Toyota Buôn Ma Thuột tổ chức Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho con em CBNV

Tại chương trình, đại diện phía Công ty có Ông Đinh Vũ Dương- Giám Đốc Điều Hành tặng 104 phần quà cho 104 em thiếu nhi và trao thưởng 11 triệu đồng cho 27 em học sinh giỏi.

                                     Hình 2: Ông Đinh Vũ Dương trao các phần quà tới các em nhỏ

                                    Hình 3: Các em tham gia chương trình giao lưu văn nghệ.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang cho mình một ý nghĩa sâu sắc. Mong rằng các em có thêm động lực để học tập phấn đấu trong năm học sắp tới để đạt được những kết quả tốt hơn nữa không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và bậc cha mẹ. Chúc các em có một mùa hè đầy ý nghĩa.