DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI CÔNG TY TNHH TOYOTA BUÔN MA THUỘT 

31/10/2022, 03:21 AM

Sáng ngày 30/10/2022, được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Đắk Lắk. Buổi diễn tập PCCC - CNCH tại Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Đây là hoạt động thường niên của Đại lý nhằm trang bị cho CBNV của Toyota Buôn Ma Thuột về các kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) và nâng cao phản xạ cũng như kỹ năng ứng cứu trước các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

Thông qua buổi diễn tập đã khẳng định được sự hiệu quả trong công tác xử lý tình huống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ giữa lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk và Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột. 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là diễn tập và thực tế sẽ khác rất xa. Do đó, mỗi cá nhân, tập thể không chỉ riêng Toyota Buôn Ma Thuột mà cả cộng đồng cần tiếp tục nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm về công tác PCCC - CNCH, góp phần đảm bảo an toàn cho cả người và của. 

Toyota Buôn Ma Thuột không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Lãnh đạo, các chiến sĩ Cảnh sát PCCC - CNCH tỉnh Đắk Lắk đã tham gia hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình, góp phần đưa đến một buổi diễn tập thật nhiều ý nghĩa.

Xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an!
#ToyotaBuonMaThuot #PCCC #CNCH #DienTapPhongChayChuaChayVaCuuNanCuuHo 
------------------------------
CÔNG TY TNHH TOYOTA BUÔN MA THUỘT
Hotline: 1900 599 855
Website: www.toyotabuonmathuot.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/toyotabuonmathuot2013/

Ý kiến bạn đọc